ho-tro-hai-nam
Bài viết mới

Cách kết nối điện thoại với HDMI không dây đơn giản, chuẩn nhất

Cách kết nối điện thoại với HDMI không dây AnyCast M2 Plus đơn giản, chuẩn nhất

Nhờ sự phát triển vượt bật nền công nghệ hiện đại đã cho ra đời thiết bị HDMI không dây chuẩn kết nối giúp điện thoại và tivi kết nối, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video… với nhau một cách dễ dàng, thông minh mà không cần tới những cộng dây cáp dài lê thê. Với chất lượng tín hiệu đường truyền cực nhanh, lướt hình siêu mượt HDMI không dây AnyCast M2 Plus phục vụ mọi nhu cầu công việc, cuộc sống giải trí hàng ngày của con người siêu việt nhất. Nhưng bạn đã hiểu gì về thiết bị này và cách kết nối từ điện thoại tới HDMI không dây lên màn hình tivi chưa? Bài viết này sẽ giải tỏ thắc mắc, giúp bạn kết nối nhanh và chuẩn nhất.

Hãy dành vài phút tìm hiểu nhé!

Thiết bị HDMI không dây Anycast M2 Plus

Đừng bỏ lỡ Thiết bị HDMI không dây AnyCast M2 Plus kết nối đa phương tiện với Tivi chất lượng, giá rẻ

Kết nối điện thoại với HDMI không dây AnyCast M2 Plus đơn giản

Muốn kết nối điện thoại với tivi qua HDMI không dây không phải chuyện khó, thế nhưng mỗi chiếc điện thoại lại sử dụng hệ điều hành khác nhau. Nên khi muốn thực hiện kết nối này, bạn phải chú ý vào thiết bị của mình đang dùng hệ điều hành nào Android hay IOS hoặc Window phone… Sau đó bạn thực hiện theo từng bước chỉ dưới đây…

HDMI không dây Anycast M2 Plus

#1. Điện thoại dùng hệ điều hành Android kết nối HDMI không dây

Không riêng gì điện thoại mà đối với hầu hết các thiết bị khác khác dùng hệ điều hành Android phải được tích hợp sẵn Miracast. Miracast là công nghệ trình chiếu lên màn hình tivi, máy chiếu.

Để biết điện thoại của mình có tính năng Miracast để tiện lợi kết nối với HDMI không dây hay không, bạn mở điện thoại vào phần cài đặtxem trong phần tùy chọn có hiện thị những dòng kết quả này không và tùy theo model máy mà mỗi dòng hiển thị Maracast khác nhau: “Trình chiếu không dây”, “Kết nối Miracast”, “Phản chiếu màn hình”, “Kết nối không dây”, Hiển thị không dây”… 

Tuy nhiên, bạn có thể lên CH Play để tải Miracast về máy với tên gọi Wifi Display. 

Ứng dụng wifi display trong kết nối HDMI không dây

Khởi động Miracast bằng nút Star Wifi Display

Thiết bị HDMI không dây

Sau đó trở lại phần cài đặt, vào mạng wifi chọn AnyCast là Ok. Sau khi kết nối thành công, mọi hoạt động hay bất cứ thao tác gì trên điện thoại, máy tính đều hiển thị lại nhanh chóng và rất mượt mà.

HDMI không dây Anycast M2 Plus

Một số điện thoại không có Miracast cũng có thể trình chiếu được thông tin, nội dung lên màn hình tivi, máy chiếu nhưng bị hạn chế ở những file âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu (word, pdf, xls, ppt…) chứa sẵn trong bộ nhớ máy và không thể chia sẻ toàn màn hình như những gì điện thoại đang chạy.

Bạn quan tâm Thiết Bị HDMI Không Dây AnyCast M2 Plus Kết Nối Điện Thoại, Lap Top Với Tivi Chất Lượng

#2. Kết nối Iphone hệ điều hành IOS với HDMI không dây

Đối với các thiết bị Apple đều dùng chung hệ điều hành IOS chúng ta có thể dễ dàng kết nối với HDMI không dây nhờ công nghệ Airplay tương thích. Và bây giờ bạn hãy chú ý kĩ bài viết chỉ dẫn cách kết nối nhanh chóng cho chiếc Iphone với HDMI không dây.

Sau khi cắm thiết bị HDMI không dây Anycast M2 Plus vào cổng HDMI của tivi, máy chiếu. Chờ màn hình tivi hiển thị giao diện hình chờ có SSID:……. và Password:…….. để chúng ta kết nối vào.

HDMI không dây

Từ chiếc điện thoại bạn mở phần cài đặt => wifi và bấm vào nguồn wifi có tên AnyCast và nhập mật khẩu 12345678 đây là mật khẩu mặc định của dòng thiết bị AnyCast.

Bạn tiếp tục vào trình duyệt điện thoại và nhập địa chỉ http://192.168.49.1 hoặc có thể dùng phần mềm quét mã QR trên màn hình tivi. Sau đó chọn Make dongle connect to WIFI AP, tiếp theo bấm vào Scan để tìm kiếm nguồn mạng khả dụng xung quanh.

thiet bi HDMI khong day

Sau khi kết nối được nguồn mạng khả dụng gần đó, ta thoát ra ngoài và thực hiện thao tác khác. Ta có thể thao tác nhanh bằng cách kéo từ dưới lên sẽ gặp được AirPlay được tích hợp sẵn trong Iphone. Chọn AirPlay này và bắt đầu trải nghiệm mọi kết nối với tivi là xong.

Cách kết nối điện thoại với HDMI không dây

Kết nối iphone với HDMI không dây

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ mua Thiết bị HDMI không dây AnyCast M2 Plus Chính hãng, Giá rẻ

Cách kết nối điện thoại với HDMI không dây

Như vậy với sự đơn giản, tiện lợi dễ sử dụng liệu HDMI không dây có phải là sản phẩm mà mọi người đều mong muốn chiếm hữu. Từ bài viết khá chi tiết này chúng tôi mong nó sẽ giúp bạn nhiều hơn trong phần sử dụng thiết bị, đáp ứng mọi như cầu làm việc, giải trí cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay hotline  0948.37.39.38 – 0948.288.678 – 093.88.55.439 –093.893.68.78 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá tốt nhất.

 

      Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 549.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
      Hello. Add your message here.