Tin tức

Camera ip wifi giúp bạn giám sát tài sản dù bạn ở bất cứ đâu

Camera ip wifi giúp bạn giám sát tài sản dù bạn ở bất cứ đâu

Camera wifi là giải pháp chống trộm hiệu quả để giám sát an ninh, giữ gìn tài sản trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu, khi muốn kiểm tra xem ngôi nhà thân yêu của mình có bị trộm đột nhập hay không? Bạn chỉ cần mở điện thoại, ipad hay laptop có kết nối internet 3G, Wifi thì tất cả hình ảnh về ngôi nhà, cửa hàng của bạn sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Camera ip wifi quan sát từ xa qua điện thoại
Camera ip wifi quan sát từ xa qua điện thoại

Lựa chọn camera wifi cho gia đình có độ phân giải 1.0-2.0MPX

Hiện nay, các dòng camera có độ phân giải dưới 1.0 megapixel đã lỗi thời (thường là camera analog). Nếu muốn hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi lắp camera wifi cho gia đình thì hãy lựa chọn camera wifi độ phân giải HD 720P là phù hợp. Dĩ nhiên, camera wifi cao cấp có độ phân giải Full HD 1080P sẽ cho chất lượng tốt hơn với hình ảnh chân thực và sắc nét nhất khi xem qua điện thoại, ipad, máy tính.

Camera Keeper Full HD 1080P
Camera Keeper Full HD 1080P

Góc quan sát và khả năng quan sát tối đa

Góc quan sát cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lắp camera giám sát cho gia đình, các camera thông thường sẽ có góc chết lớn hơn khiến camera không thể quan sát hết được. Còn camera wifi ngoài khả năng xoay ngang 355 độ, dọc 120 độ thì còn có góc quan sát rất lớn 140 độ giúp quan sát hết toàn bộ không gian.

Camera ip wifi Keeper K5
Camera ip wifi Keeper K5

Camera ip wifi lưu trữ video thông minh

Dẫu biết rằng, hầu hết camera quan sát đều cho phép lưu và xem lại video khi cần thiết. Nếu lắp camera cho gia đình với số lượng 1-4 cái thì camera wifi là giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất. Camera ip wifi dễ lắp đặt, sử dụng thẻ nhớ Micro SD để lưu trữ vừa tiết kiệm, vừa dễ dàng sao chép video camera ghi lại.

Camera ip wifi không dây có hồng ngoại quan sát ban đêm

Chắc chắn, bạn rất muốn hệ thống camera giám sát của mình có khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm 24/24. Camera ip hồng ngoại ngoài khả năng quan sát hình ảnh ở bước sáng nhìn thấy nó còn có khả năng quan sát ở bước sáng hồng ngoại nhờ đó hình ảnh vật thể vẫn có thể được nhận ra dù môi trường tối hoàn toàn.

Camera Keeper K5 quan sát hình ảnh siêu nét vào ban đêm
Camera Keeper K5 quan sát hình ảnh siêu nét vào ban đêm

Mách bạn cách sử dụng camera wifi không dây hiệu quả

Mối lo ngại trộm cắp đột nhập tại các gia đình, cửa hàng phần nào ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Chính vì thế, vào ban đêm hay khi đi vắng bạn hãy bật chức năng báo động trên camera ip wifi để phát hiện kịp thời các trường hợp xấu xảy ra trong ngôi nhà, cửa hàng của mình.

Bài viết: Camera ip wifi giúp bạn giám sát tài sản dù bạn ở bất cứ đâu

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.