Tin tức

Camera ip wifi quan sát không dây khác camera thường như thế nào?

Camera ip wifi quan sát không dây khác camera thường như thế nào?

Hệ thống camera quan sát là rất cần thiết để trông nom, giữ gìn an ninh cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, kho xưởng sản xuất,… Tùy vào nhu cầu, địa điểm khác nhau mà bạn nên quyết định lắp camera ip wifi hay lắp camera có dây.

Với hệ thống camera Analog, tín hiệu hình ảnh thu được từ camera là tín hiệu Analog, được truyền từ camera qua đường cáp đồng trục tới đầu ghi hình. Đầu ghi hình có chức năng chuyển đổi tín hiệu Analog sang dạng tín hiệu số, được nén lại và ghi vào ổ cứng để xem lại khi cần thiết.

Camera ip wifi không dây

Còn camera wifi không dây thì hiện đại và sử dụng tiện lợi hơn nhiều: chỉ cần cắm điện, kết nối wifi và cài đặt chưa tới 5′ là có thể xem và điều khiển camera trực tiếp trên điện thoại, ipad, máy tính dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, dòng camera không dây này còn có thêm các tính năng thông minh khác như: đàm thoại 2 chiều, đèn hồng ngoại, hình ảnh HD 720p, ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ, có báo động chuyển động.

>> Nếu so sánh về chất lượng hình ảnh thì camera analog không thể có được độ phân giải hình ảnh lớn hơn độ phân giải của Tivi, chỉ cỡ khoảng 0.4 megapixel. Trong khi đó, camera ip hiện nay đã đạt tới 1.0 megapixel, lớn hơn nhiều lần camera Analog.

Nên lắp camera giám sát có dây hay camera wifi không dây

Camera giám sát không dây đang trở nên ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn hẳn camera có dây thường khác: chất lượng hình ảnh tốt kèm âm thanh, lắp đặt nhanh chóng và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ gắn trên camera.

>> Camera ip wifi thích hợp sử dụng giám sát gia đình, cửa hàng, kho xưởng sản xuất có diện tích nhỏ dưới 400m2.

Camera ip wifi quan sát không dây

Hệ thống camera giám sát có dây ngoài cấp nguồn điện cho camera thì phải có cáp dữ liệu tới đầu ghi. Trong lúc lắp đặt nếu đi dây không hợp lý sẽ làm mất cảnh quan và khó thể gây nguy hiểm. Bạn có thể cho dây đi ngầm nhưng chi phí cho dây ngầm thường rất cao và rất khó khăn khi gặp về sự cố đường dây.

>> Hệ thống camera có dây chuyên nghiệp, đòi hỏi chi phí cao và thường được sử dụng giám sát tại Ngân Hàng, Bệnh Viện,… những khu vực có diện tích rộng.

* Với nội dung chia sẻ ở trên, Camera Hải Nam hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hệ thống camera giám sát an ninh phù hợp nhất, đúng nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Bài viết: Camera ip wifi quan sát không dây khác camera thường như thế nào?

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.