Tin tức

Camera ip wifi không dây tự động điều chỉnh chế độ khi lắp

Camera ip wifi không dây tự động điều chỉnh chế độ khi lắp

Đối với dòng camera ip wifi không dây khi ta lắp ngược camera lên tường hoặc trần nhà, hình ảnh sẽ tự động đảo ngược. Nhờ vậy ta không cần phải cài đặt bằng tay trên máy, vô cùng thuận tiện. Đó là nhờ dòng camera wifi sử dụng con quay hồi chuyển.

=> Camera Hải Nam triển khai chương trình "Tri Ân Khách hàng", Giảm giá trọn bộ Camera Wifi chỉ còn 495K và nhận thêm phần quà tặng trị giá 250.000 vnđ. Để nhận quà vui lòng gọi : 093.893.68.78 - 0948.288.678 hoặc xem chi tiết TẠI ĐÂY

camera-ip-wifi-tien-dung-gia-re

Con quay hồi chuyển của camera wifi không dây là gì?

Nguyên tắc hoạt động của con quay hồi chuyển là chuyển động theo cách chống lại trọng lực. Tính chất này giúp con quay hồi chuyển vô cùng quan trọng trong các ứng dụng thực tế, từ đơn giản như xe đạp, đến phức tạp như hệ thống dẫn đường trên các con tàu con thoi.

Theo định nghĩa vật lí, con quay hồi chuyển là một thiết bị dùng để đo đạc hoặc duy trì phương hướng, dựa trên các nguyên tắc bảo toàn mô men động lượng. Nói cách khác, nó là một bánh xe hay đĩa quay với các trục quay tự do theo mọi hướng. Phương hướng được thay đổi ít hay nhiều tùy thuộc mô men xoắn bên ngoài. Vì mô men xoắn được tối thiểu hóa bởi việc gắn kết thiết bị trong các khớp vạn năng ( gimbal), hướng của nó duy trì gần như cố định bất kể so với bất kỳ chuyển động nào của vật thể mà nó tựa lên

Ứng dụng vào camera ip wifi không dây

Con quay hồi chuyển được dùng kết hợp với gia tốc kế như được trong các thiết bị di động hiện đại ngày nay. Gia tốc kế hỗ trợ việc tính toán gia tốc tuyến tính tương đối so với khung tham chiếu – hệ qui chiếu (frame of reference). Nó dùng để nhận biết thiết bị đang nằm ngang hay đang đứng, từ đó điều chỉnh khung hình thành chế độ theo chiều xuôi hay ngược. Nhờ vậy hình ảnh ta nhận được trên màn hình điện thoại luôn luôn như nhau, dù camera ở vị trí nào trong nhà.

Bài kế : Hướng dẫn cài đặt camera ip wifi không dây xem trên điện thoại smartphone

Gợi ý : camera ip wifi

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.