Tin tức

Lắp camera ip wifi quan sát xưởng cơ khí tại Phú Giáo, Bình Dương

Lắp camera ip wifi quan sát xưởng cơ khí tại Phú Giáo, Bình Dương

Camera ip wifi được biết đến là một thiết bị giám sát cực kỳ thông minh, hiệu quả an ninh tốt mà chi phí lắp đặt không quá cao như camera có dây. Nắm bắt được điều đó, chú Trào đã quyết định lắp đặt camera ip cho xưởng cơ khí của mình tại Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Camera ip wifi S6205Y-WR
Camera ip wifi S6205Y-WR quan sát xưởng cơ khí

Lắp 2 camera ip wifi quan sát toàn bộ xưởng cơ khí rộng 200m2

Thật tuyệt vời khi chỉ gắn 2 camera wifi S6205Y là chú Trào có thể quan sát toàn bộ xưởng cơ khí của mình (1 camera gắn ở đầu xưởng, camera còn lại gắn ở cuối xưởng). Chiều dài xưởng khoảng 20m, chiều rộng 10mcamera được gắn ở độ cao khoảng 5-7m.

Quá trình lắp đặt camera ip wifi nhanh chóng do không cần phải đi dây phức tạp, không cần đầu ghi hình mà chỉ cần cắm điện và kết nối wifi tại xưởng là có thể cài đặt và sử dụng được luôn.

Ngoài ra, camera ip wifi còn có thêm một số tính năng nổi bật khác như: cảm biến hồng ngoại, đàm thoại 2 chiều, báo động chuyển động, ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ, có thể chụp hình để ghi lại khoảnh khắc camera quan sát ngay trên điện thoại, ipad,…

  • Các đèn hồng ngoại trên camera sẽ tự động bật lên để quan sát vào ban đêm, thiếu ánh sáng (lúc này hình ảnh camera ghi lại đen trắng).
  • Tính năng đàm thoại 2 chiều giúp chú có thể trao đổi công việc với nhân công khi đang quan sát và điều khiển camera trên điện thoại.
  • Có 3 mức báo động thấp, vừa và cao. Tùy từng nhu cầu, từng thời điểm để lựa chọn độ nhạy báo động khác nhau cho camera ip wifi.
  • Chức năng chụp hình khi xem camera quan sát trên điện thoại, ipad sẽ được lưu vào bộ nhớ của điện thoại, còn hình ảnh camera ip quan sát được sẽ tự động lưu vào thẻ nhớ gắn trên camera.

>> Camera ip wifi đúng là một giải pháp tuyệt vời để thay thế cho hệ thống camera giám sát có dây: thông minh, tiện lợi, mức độ an ninh cao, có thể điều khiển từ xa trên điện thoại, ipad, máy tính,…

Liên hệ lắp đặt camera ip wifi YooSee, Siepem chính hãng, giá gốc

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam nhận thi công, lắp đặt camera ip wifi cho gia đình, cửa hàng, xưởng sản xuất, trường học,… tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận khác. Hotline: 093 893 6878 – 0948 37 39 38.

Bài viết: Lắp camera ip wifi quan sát xưởng cơ khí tại Phú Giáo, Bình Dương

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.