Hướng dẫn

Camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

=> Hotline Tư vấn: 090.993.68.78 - 093.88.55.439

Camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được wifi để xem camera

Camera wifi YooSee là sản phẩm camera giám sát thông minh có thể quan sát và điều khiển camera từ xa mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại, ipad, máy tính. Nhưng một ngày nào đó bạn gặp phải trường hợp camera YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối để xem camera được thì phải làm sao?

*** Hải Nam – Chuyên cung cấp lắp đặt camera chính hãng, chất lượng, giá rẻ: 0935.26.77.780935.57.67.78

camera yoosee 2 rau

Nguyên nhân camera YooSee báo lỗi mạng bận không xem được từ xa và cách khắc phục

Camera YooSee hoạt động tốt, hình ảnh rõ, mượt và ổn định nhất khi có tín hiệu wifi OK. Nếu mạng wifi kém, chập chờn thì lúc điều khiển camera trên điện thoại bạn sẽ thấy hiện tượng “giật/lag” hình ảnh, thậm chí báo lỗi mạng bận như trên luôn.

Trong trường hợp camera và điện thoại, ipad bạn đang sử dụng 2 mạng wifi khác nhau. Ví dụ: bạn đi đâu đó và muốn xem hình ảnh camera quan sát trong nhà nhưng không vào được do báo lỗi mạng bận. Với trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem tín hiệu 3G, wifi điện thoại bạn đang sử dụng có ổn định không.

camera quan sat qua may tinh dien thoai ipad

Nếu kiểm tra thấy mạng wifi/3G trên điện thoại OK thì bạn hãy nghĩ ngay tới wifi camera YooSee đang sử dụng. Nếu mạng wifi camera đang sử dụng có nhiều người sử dụng khiến tín hiệu wifi kém dẫn tới camera bị văng khỏi mạng wifi, thì bạn nên reset lại modem wifi, nếu vẫn không kết nối được với camera thì bạn nên đổi mật khẩu wifi (ít chia sẻ mạng wifi ra bên ngoài).

Khi reset cục modem và đổi mật khẩu mạng wifi thì camera sẽ báo ngoại tuyến luôn, lúc này bạn dùng que tăm cắm vào lỗ reset dưới camera, nghe tiếng “Sẹc” là reset thành công camera trở về mặc định. Sau đó cài đặt kết nối lại như ban đầu là được. Lưu ý: Mật khẩu mặc định là “123“.

Đánh giá chung: Nếu so sánh với các dòng camera thường khác thì camera YooSee IP có nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều: chỉ cần kết nối wifi và cắm điện là có thể quan sát, cài đặt tất cả các tính năng như thiết lập ghi hình, đàm thoại 2 chiều, thiết lập cảnh báo-báo động qua điện thoại, xem lại hình ảnh camera ghi lại,…

Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng gọi ngay : 0935.26.77.780935.57.67.78

Bài viết: Camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

Related Articles

Back to top button
HOT - Chỉ Hôm Nay - Khuyến mãi Mua Camera Wifi tặng thẻ nhớ. Số lượng có hạn GỌI NGAY : 0935.57.67.78
Hello. Add your message here.