Chính sách bảo hành tại Hải Nam

Chính sách bảo hành Camera ip wifi tại Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam

Tất cả các sản phẩm bán ra của Camerawifihd.Net đều có hóa đơn, tem bảo hành riêng để đảm bảo quý khách mua được hàng chính hãng.

Điều kiện bảo hành của camera wifi tại Hải Nam

+ Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Hải Nam khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các điều kiện bảo hành và hậu mãi sau bán hàng ưu đãi tốt nhất tại Việt Nam.

Cam kết bảo hành sản phẩm Camera ip wifi như sau:

1 . Đối với những thiết bị Camera được bán ra trong vòng 12 tháng nếu có bất kỳ lỗi do sản phẩm. Quý Khách sẽ được đổi ngay sản phẩm mới 100%, hoặc dùng một sản phẩm khác để thay thế tạm thời trong thời gian bảo hành để đảm bảo cho hệ thống được hoạt động
2. Đối với những thiết bị bán ra từ 12 tháng đã hết thời hạn bảo hành cho sản phẩm , nếu có bất kỳ lỗi do sản phẩm:
Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm – kiểm tra – xử lý & phản hồi ngay cho khách hàng khi kiểm tra xong nhưng cũng không quá 24h (giờ làm việc) .
3. Chính sách bảo hành :
Chính sách bảo hành “1 đổi 1” chỉ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm do Công Ty Hải Nam cung cấp, Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện chính sách của công ty để được bảo hành theo qui định bảo hành.
Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố hư hỏng và sản phẩm của quý khách không còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ tiếp nhận kiểm tra sửa chữa & tính phí nếu có thể sửa chữa được tại trung tâm bảo hành Hải Nam . Trong trường hợp sản phẩm không thể sửa chữa được tại Việt Nam, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ gởi đi Taiwan sửa chữa .

Qui định bảo hành và bảo trì của Công ty Hải Nam

(Xin quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)
1. Qui định bảo hành:
Thiết bị sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao thiết bị sản phẩm , thiết bị còn bảo hành trong thời hạn bảo hành thể hiện trên tem bảo hành và theo quy định của hãng sản xuất tuyệt đối theo yêu cầu của các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có dán tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

2. Những trường hợp sẽ không được bảo hành:

  • Thiết bị hết thời hạn bảo hành
  • Số Imei hay seria trên thiết bị camera ip wifi không xác định được
  • Tự ý sữa chữa, cố tình thay thế phụ tùng của sản phẩm hay có sự can thiệp của một bên thứ ba
  • Thiết bị cháy, hỏng do chập điện, do bảo vệ nguồn không tốt, do tác động cơ học, bị sét đánh biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, bị thấm nước, hoả hoạn, thiên tai, sử dụng sai nguồn điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng
  • Lắp đặt sản phẩm không đúng theo quy định môi trường sử dụng of sản phẩm
  • Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè lên không nhận diện được, hoặc tem bảo hành đã bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc)
  • Trường hợp thiết bị của Quý khách không dán tem bảo hành của công ty, nhân viên phận bảo hành sẽ đối chiếu số Imei hay series trên thiết bị với số series trên phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất kho của công ty không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành .

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ :

Hotline : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38

Đ/C : 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM

Close
HOT - Chỉ Hôm Nay - Khuyến mãi Mua Camera Wifi tặng thẻ nhớ. Số lượng có hạn GỌI NGAY : 093.893.68.78
Hello. Add your message here.