Tin tức

Có camera ip wifi không phải no lắng về người trông trẻ ở nhà

Có camera ip wifi không phải no lắng về người trông trẻ ở nhà

Đôi khi mẹ phải đi làm, con còn quá bé, bạn phải thuê người trông trẻ. Có trường hợp do công việc đột xuất, bạn phải huy động tới cả ông bố vụng về để làm người trông trẻ bất đắc dĩ.

Bạn lo lắng trẻ khóc quá nhiều? Người trông quát mắng trẻ? Muốn hát ru trẻ từ xa? Tìm quanh khi bé bò khắp nơi trong phòng? Đã có camera wifi không dây của Hải Nam.

camera-ip-wifi-quan-sat-gia-dinh

Camera wifi quan sát 360 độ, chuẩn HD giá thành rẻ

Với camera ip wifi thị bạn chỉ cần đặt hoặc lắp  vào vị trí dễ quan sát nhất trong nhà. Yên tâm, điều này vô cùng đơn giản do camera wifi không bị ràng buộc bởi dây, nó hoàn toàn sử dụng mạng wifi, cứ trong vùng có wifi là được bạn nhé!

Giờ, bạn hãy yên tâm rời khỏi nhà. Tới nơi, hãy mở máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ra nào. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để kết nối sử dụng trên hệ điều hành iOs hoặc Android.

camera-wifi-khong-day-hien-dai

Bạn sẽ thấy hình ảnh của bé, CÙNG VỚI ÂM THANH nhé! Trên camera có thiết bị thu âm thanh và truyền âm thanh đó cùng với hình ảnh tới thiết bị của bạn. Thật sống động như xem truyền hình trực tiếp vậy.

Và giờ bạn muốn nhắc người trông trẻ vì thấy đã quá giờ mà vẫn chưa cho bé ăn. Hoặc nhắc nhở ông bố vụng về đang mặc ngược cái bỉm cho con. Hãy bấm nút và nói vào điện thoại/máy tính bảng/laptop. Giọng nói của bạn ngay lập tức sẽ được phát qua loa gắn trên camera, giống như nói chuyện qua bộ đàm với chức năng Push to Talk vậy.

 

Bé bỗng bò ra góc khác mà bạn không quan sát được? Hãy vuốt trên màn hình cảm ứng để camera wifi quay mặt đi tìm bé, nó có thể quay 360 độ .

Chúc các bà mẹ luôn yên tâm về con mình, để thăng tiến trong sự nghiệp riêng nhé!

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.