Gọi ĐiệnLiên Hệ
ho-tro-hai-nam
Bài viết mới

Cúp điện hay mất mạng camera ip có hoạt động và quay được không

Cúp điện hay mất mạng camera ip có hoạt động và quay được không

Camera ip trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực giám sát, giữ gìn tài sản cho gia đình hay cửa hàng, quán xá, doanh nghiệp,… Với tính năng quan sát từ xa qua điện thoại Smartphone, ipad, máy tính và hoạt động liên tục 24/24 để có thể quan sát và kiểm soát được tình hình mọi lúc, mọi nơi. Nhưng chẳng may cúp điện hay mất mạng thì camera ip wifi có hoạt động và quay được không?

Câu trả lời là không ạ. Cũng như các thiết bị điện khác, camera ip cần có nguồn điện để có thể duy trì hoạt động. Nên khi chẳng may bị cúp điện thì camera sẽ tạm thời không hoạt động được. Còn nếu mất mạng camera ip có quay được không? Để sử dụng camera ip quan sát ngoài cung cấp nguồn điện thì bạn còn cần phải kết nối wifi cho camera nữa, để camera có thể hoạt động, truy xuất hình ảnh trực tiếp ra điện thoại và máy tính được.

Làm sao để biết camera ip wifi đang hoạt động

Để kiểm tra xem camera ip có đang hoạt động hay không, bạn chỉ cần mở ứng dụng P2PWIFICAM lên nếu đang sử dụng dòng camera ip Siepem (khi camera đang hoạt động bạn sẽ nhìn thấy chữ online).

Còn nếu sử dụng dòng camera YooSee thì bạn sẽ kiểm tra qua ứng dụng YooSee, YYP2P trên điện thoại hay CMS trên máy tính đều được. Khi camera hiển thị trực tuyến có nghĩa là đang hoạt động bình thường. Xem chi tiết: Hướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại, máy tính

Bài viết: Cúp điện hay mất mạng camera ip có hoạt động và quay được không

  • Mất điện camera ip wifi có ghi hình được không
  • Làm sao để biết camera ip đang hoạt động
  • Khi mất mạng camera có quay được không

      Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 549.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 093.893.68.78
      Hello. Add your message here.