Tin tức

Giải pháp lắp đặt camera ip wifi giám sát an ninh cho nhà trọ

Giải pháp lắp đặt camera ip wifi giám sát an ninh cho nhà trọ

Làm gì để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời vấn nạn trộm cắp tại các khu vực phòng trọ, nhà trọ? Đó chính là lắp đặt camera giám sát an ninh, trong đó camera ip wifi là một giải pháp lắp đặt camera chống trộm cho nhà trọ tốt nhất hiện nay. Bởi camera quan sát rõ, chi tiết, có đèn hồng ngoại quan sát ban đêm, có chức năng báo động thông minh qua điện thoại, ipad,… giúp phát hiện kịp thời để ngăn chặn các hành vi trộm cắp trong khu nhà trọ.

Vì sao nên lắp đặt camera ip wifi quan sát cho nhà trọ

Hiện nay, mô hình kinh doanh cho thuê phòng trọ diễn ra rầm rộ tại các khu vực Phía Nam và một điều hết sức chú ý là nạn trộm cắp tại các dãy trọ ngày càng gia tăng. Các dãy trọ, phòng trọ cho thuê là nơi tập trung thường xảy ra trộm cắp vặt gây mất an ninh trật tự điều này khiến người thuê phòng rất không am tâm. Việc các chủ nhà trọ dãy trọ lắp đặt camera quan sát là giải pháp tốt nhằm hạn chế ý định trộm cắp, đảm bảo tài sản của người thuê phòng.

Những lợi ích khi lắp đặt camera ip wifi không dây cho nhà trọ

– Tăng cường an ninh kiểm soát ra vào cho khu nhà trọ, hạn chế ý định trộm cắp.  Mang lại sự tin tưởng cho mọi người sống trong khu nhà trọ.

– Chỉ cần kết nối wifi, cấp nguồn điện cho camera là bạn có thể quan sát khu nhà trọ của mình dù ở bất cứ đâu. Camera theo dõi qua điện thoại, ipad, máy tính nên rất tiện dụng cho việc giám sát và quản lý an ninh cho khu nhà trọ của mình.

– Chức năng báo động chuyển động thông minh giúp phát hiện và phòng tránh kịp thời nếu xảy ra các vấn nạn trộm cắp đang diễn ra trong khu nhà trọ của bạn.

– Camera ghi hình vào thẻ nhớ Micro SD gắn ngay phía sau camera, chức năng ghi đè không bỏ sót ngày nào. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64GB, đặc biệt camera Keeper Y2 hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên tới 128GB cho phép lưu trữ lên tới 20 ngày. Bạn có thể xem lại hình ảnh camera ghi lại trên điện thoại, máy tính, ipad ở bất cứ đâu.

Tư vấn và lắp đặt camera ip quan sát an ninh tốt nhất cho nhà trọ

– Lắng nghe ý kiến, tiếp nhận mong muốn của khách hàng và đưa ra một giải pháp tối ưu.

– Tư vấn cho khách hàng những giải pháp cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí nhất.

– Lắp đặt nhanh chóng, không chậm trễ, trước khi đi sẽ gọi điện báo cho khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng tất cả các tính năng trên camera ip wifi (free 100%).

– Cam kết camera wifi chính hãng, áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Bài viết: Giải pháp lắp đặt camera ip wifi giám sát an ninh cho nhà trọ

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.