Tin tức

Lắp camera ip wifi YooSee không dây quan sát phòng khám răng hàm mặt

Lắp camera ip wifi YooSee không dây quan sát phòng khám răng hàm mặt

Biện pháp lắp đặt camera ip wifi được ứng dụng ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày lẫn công ty. Việc lắp đặt camera YooSee quan sát tại phòng khám răng hàm mặt giúp đảm bảo an ninh, giữ gìn tài sản của bệnh nhân lẫn y bác sĩ.

Điển hình là PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT (BS.Đinh Văn Lộc & BS.Phạm Thị Bích Hồng) tại cơ sở 2: 744 CMT8, P.Chánh Nghĩa, TP.TDM, BD đã quyết định lắp đặt camera ip yoosee để quản lý tài sản dễ dàng hơn. Camera ip giúp cho đội ngũ y bác sỹ lẫn bảo vệ kiểm tra mọi hoạt động tại phòng khám mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại, ipad, máy tính.

Là một trong những giải pháp hữu hiệu và được áp dụng nhiều nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao trong giám sát an ninh. Giải pháp lắp đặt camera quan sát không dây sẽ giúp bạn phần nào trong vấn đề này mà chi phí bỏ ra để lắp đặt camera ip YooSee cũng phù hợp với túi tiền chúng ta.

camera wifi yoosee dung phan mem gi
Camera wifi YooSee

Các vị trí lắp đặt camera YooSee quan sát tại phòng khám

+ Khu vực để xe: Lắp camera ip tại vị trí này với mục đích chính là giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản (xe cộ), tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra. Tại đây, camera được lắp để quan sát khu vực để xe có mái che nên không cần phải lắp dòng camera wifi ngoài trời.

+ Trong phòng khám: Quan sát mọi hoạt động của các y bác sỹ, bệnh nhân, nhân viên thu tiền. Trên camera ip YooSee đã được tích hợp sẵn micro để ghi âm, khi đó bạn có thể vừa xem hình ảnh vừa ghi và nghe lại được các cuộc giao tiếp của bác sỹ, nhân viên với bệnh nhân.

Camera ip wifi yoosee không dây
Camera ip wifi yoosee không dây

Lợi ích của việc lắp đặt camera wifi YooSee cho phòng khám

Camera YooSee có chức năng báo động thông minh (thường được sử dụng vào ban đêm), khi có bất cứ chuyển động nào xuất hiện trước camera thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tới những thiết bị như điện thoại, ipad đã được kết nối sẵn.

Điện thoại nhận thông báo từ camera YooSee
Điện thoại nhận thông báo từ camera YooSee

Nếu chẳng may xảy ra các sự cố không đáng có tại phòng khám thì camera ip chính là công cụ đắc lực nhất giúp ghi lại bằng chứng. Từ đó kiểm tra, rà soát để đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt camera ip wifi giám sát an ninh cho gia đình, phòng khám, bệnh viện, quán xá, nhà xưởng,… quý khách vui lòng gọi Hotline: 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết: Lắp camera ip wifi YooSee không dây quan sát phòng khám răng hàm mặt

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.