Tin tức

Lắp đặt camera ip YooSee quan sát cho sạp trái cây tại Thủ Dầu Một

Lắp đặt camera ip YooSee quan sát cho sạp trái cây tại Thủ Dầu Một

Là chủ của một sạp trái cây tại phường Hòa Phú, TP.TDM , Anh Tâm là người trực tiếp quản lý các hoạt động diễn ra trong cửa hàng trái cây của mình. Tuy nhiên, Anh không thể kiểm soát được hết lượng người ra vào và có đôi lúc anh thấy một số vật dụng trong sạp trái cây của mình bị biến mất mà không biết tại sao.

Đó là lý do chính khiến anh quyết định lắp đặt camera YooSee quan sát cho sạp trái cây của mình. Anh nhận định camera YooSee giá rẻ 549.000đ chỉ có ở Hải Nam và đây là mức giá hợp lý cho một chiếc  camera ip wifi có chất lượng hình ảnh HD 720, đàm thoại, báo động qua điện thoại,…

Lắp đặt camera wifi YooSee quan sát tại sạp trái cây
Lắp đặt camera wifi YooSee quan sát tại sạp trái cây

Những lợi ích sau khi lắp đặt camera wifi YooSee không dây

– Hiện tượng trộm cắp vặt không còn xảy ra tại sạp trái cây của anh nữa (ngay cả ban đêm).

– Anh Tâm có thể xem và quản lý nhân viên trong sạp trái cây của mình ở mọi nơi.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí: Giải pháp này anh điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

– Khi cảm thấy nghi ngờ thì anh có thể xem lại hình camera wifi ghi lại vào thẻ nhớ.

Còn bạn thì sao, hãy chọn ngay cho gia đình, cửa hàng, quán xá, văn phòng,… của mình một sản phẩm camera wifi không dây. Tại Hải Nam bạn thỏa sức lựa chọn các dòng sản phẩm camera wifi giá rẻ tới camera wifi cao cấp chất lượng tốt nhất.

Note: Trước khi quyết định lắp đặt camera quan sát cho sạp trái cây của mình, Anh Tâm đang phân vân không biết dòng camera wifi không dây này hoạt động có ổn định không. Tuy nhiên, khi thấy người bạn bên cạnh (Anh Tuấn bán tạp hóa) nói rằng: “Lúc trước tôi lắp 4 camera wifi Siepem S6203Y của công ty Hải Nam tới nay vẫn thấy hoạt động bình thường, hình ảnh cũng HD như YooSee của ông (Anh Tâm).

Bài viết: Lắp đặt camera ip YooSee quan sát cho sạp trái cây tại Thủ Dầu Một

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.