Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi chọn camera ip wifi không dây

Những lưu ý quan trọng khi chọn camera ip wifi không dây cho gia đình

Hiện nay thị trường có nhiều nhà cung cấp camera wifi với các tính năng cơ bản giống nhau, vì vậy trước khi chọn lắp đặt camera ip wifi thì bạn phải xem xét về thông số kỹ thuật, tính năng và quan trọng nhất là sự hỗ trợ sau bán hàng của đơn vị đó . Dưới là một số tiêu chí quan trọng để mình có được lựa chọn tốt nhất.

ban-camera-ip-wifi-gia-re-cho-gia-dinh

Tính năng và thông số kỹ thuật camera wifi

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm của một camera ip wifi là chất lượng hình ảnh. Nếu có kẻ xâm nhập vào nhà của bạn thì một camera với hình ảnh rõ ràng sẽ giúp cảnh sát dễ dàng hơn trong việc xác định và tìm ra kẻ cắp. Hiện tại chuẩn hình ảnh cơ bản của phần lớn camera ip là HD 720 (1280 x 720 pixels), tuy nhiên không phải chất lượng tất cả các camera wifi đều giống nhau ở độ phân giải này, với mỗi hãng sản xuất thì việc tinh chỉnh hoặc lựa chọn ống kính dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau. Ngoài ra để màu sắc trên camera IP được trung thực hơn thì nhiều hãng đã tích hợp thêm công nghệ IR-Cut (infrared cut-off) vào các dòng sản phẩm của mình. khả năng lưu trữ dài lâu, âm thanh chuẩn, chức năng đàm thoại 2 chiều… Xem thêm : Ưu điểm của camera ip wifi

Khả năng truy cập từ xa của camera wifi không dây trên điện thoại, máy tính

camera-wifi-khong-day-hien-dai

Camera wifi không dây cho phép bạn truy cập để xem hình ảnh từ bất cứ nơi đâu miễn là bạn có kết nối Internet. Tuy nhiên các camera được hãng sản xuất đầu tư kỹ lưỡng sẽ cho bạn nhiều lựa chọn truy cập hơn bằng phần mềm trên máy tính, xem trực tiếp trên trình duyệt website khác nhau (Firefox, Chrome, IE) và các camera được trang bị thêm phần mềm để truy cập camera từ các thiết bị di động (như phần mềm P2PWIFICAM của Hải Nam phân phối sử dụng được cả Android và IOS).

Hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng

Vấn đề mà nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam ít quan tâm là chất lượng hậu mãi. Việc so sánh giá cả thì rất dễ dàng và hầu hết các công ty đều hướng tới yếu tố giá để tranh giành thị trường. Tuy nhiên với một sản phẩm như camera ip wifi quan sát thì chế độ hẫu mãi, sự trợ giúp từ nơi cung cấp sẽ vô cùng cần thiết. Nếu chẳng may camera của bạn bị lỗi hay bạn vừa cài đặt lại hệ thống mạng mà không biết cáu hình camera lại như thế nào thì chi cần một cuộc điện thoại hướng dẫn trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc đi lại.

Hải Nam là nhà phân phối camera ip wifi không dây chất lượng cao với giá thành rẻ đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Nếu cần được hỗ trợ hay tư vấn bạn vui lòng liên hệ : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38.

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.