Tin tức

Quản lý, giám sát người trông trẻ bằng camera ip wifi không dây hiện đại

Quản lý, giám sát người trông trẻ bằng camera ip wifi không dây hiện đại

Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đi làm để con cho người trông trẻ nữa bời vì đã có mắt thần camera wifi luôn quan sát con bạn 24/24.

camera-ip-wifi-quan-sat-gia-dinh

Để gắn camera ip wifi quan sát gia đình, người giúp việc cần những gì?

Với những tính năng vô cùng thông minh như : quan sát toàn cảnh với chức năng xoay 360 độ, hình ảnh sắc nét chuẩn HD, đàm thoại 2 chiều, báo động, xem trực tiếp ở bất cứ đâu qua điện thoại, máy tính… Xem thêm ưu điểm của camera ip wifi. Để lắp đặt camera ip wifi không dây để quan sát gia đình cũng như người giúp việc thì trước hết, hãy đặt hoặc gắn camera vào vị trí dễ quan sát nhất trong nhà. Chiếc camera wifi không bị ràng buộc bởi dây, nó kết nối trực tiếp đến mạng wifi.

camera-wifi-khong-day-hien-dai

 

Giờ, bạn hãy yên tâm rời khỏi nhà. Tới nơi, hãy mở máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ra và quan sát thôi. Bạn sẽ thấy hình ảnh của bé, CÙNG VỚI ÂM THANH nhé! Trên camera ip wifi có thiết bị thu âm thanh và truyền âm thanh đó cùng với hình ảnh tới thiết bị của bạn. Thật sống động như xem truyền hình trực tiếp vậy.

Giá cả camera quan sát gia đình, quản lý người giúp việc

Chỉ với 749.000đ bạn đã sở hữu một chiếc camera quan sát với chất lượng cao và rất nhiều tính năng dùng để quan sát gia đình, con cái, quản lý người giúp việc…

Cảm ơn các bạn, chúc thành công!

Tags

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.37.39.38
Hello. Add your message here.